STK_Overview

GIỚI THIỆU VỀ SEATEK

Được thành lập từ năm 2017, Công ty TNHH Dịch Vụ & Phát Triển Công Nghệ Seatek đặt mục tiêu trở thành một công ty phát triển năng động và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

SEATEK ngày càng mở rộng sang lĩnh vực tư vấn, cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin, thiết bị công nghệ thông tin, triển khai các dự án tích hợp công nghệ cho các Công ty trong và ngoài nước.

Yếu tố tạo nên sức mạnh của SEATEK chính từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao có thể đảm bảo cho các hoạt động được thực hiện một cách nhịp nhàng và chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Đến thời điểm hiện tại, SEATEK được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp công nghệ thông tin.

Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ doanh nghiệp trong tất cả các dự án. Cũng như việc chuyển giao các vấn đề về ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc quản lý, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp.

Sự thành công của SEATEK được thể hiện qua chính sự thành công của bạn và công ty bạn!